Bùa Thái là gì và giá trị tâm linh của Bùa Thái

Bùa Thái là gì và giá trị tâm linh của Bùa Thái

Bùa ngải luôn là một cái gì đó quá bí ẩn đối với con người chúng ta. Và một trong những loại bùa ngải đó thì Bùa Thái là loại bùa mà chúng ta sử dụng khá nhiều. Vậy Bùa Thái là gì? và giá trị mà Bùa Thái mang lại cho chúng ta như thế nào?

Bùa Thái là gì?

“Bùa Thái” là một loại bùa có nguồn gốc từ Thái Lan. Bùa Thái rất phong phú và đa dạng, thậm chí có cả một khu chợ riêng để chuyên bán các loại bùa này cho người dân hay những khách du lịch đến thăm quan xứ sở chùa vàng này. Khu chợ này mở bán cả tuần và nó được mở ngay cạnh hoàng cung.

Từ những điều đó mà chúng ta tự đặt những câu hỏi: ” Bùa Thái là gì? Bùa Thái có linh nghiệm hay không? và liệu nó có phải là một điều xấu xa mang tên bùa chú hay không?” . Ở đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng này thì phần lớn dân số sử dụng bùa ngải rất đông và với nhiều mục đích khác nhau như: cầu tài lộc, sức khỏe hay là trong tình yêu… Vì vậy mà ở đất nước Thái Lan bùa ngải được bán và sản xuất một cách công khai và không vi phạm pháp luật.

buathaicohanhbe.com

 

Bùa Thái gồm những loại nào

Bùa Thái có rất nhiều loại nhưng chúng được chia làm 4 loại chính.

– Bùa hộ mạng: được làm ra từ những viên đá đẹp và kì lạ được tìm thấy trong tự nhiên (khruang-rang).

– Các bức tượng thần, phật dạng nhỏ và vừa: chúng có tác dụng bảo vệ người sử dụng, gia đình người thân của họ hoặc có thể dùng để chứng dám cho một lời thề (phra-khruang).

– Những hình xăm bùa (bùa thái xăm), được yểm chú bằng tiếng Phạn. Chúng có tác dụng như bùa hộ mệnh nhưng có tác dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều (khruoang-pluk-sek).

– Cuối cùng là Bùa ngải Thái Lan. Nó mang những ma thuật xấu dùng để hại người. Chúng có thể là những rễ cây được yểm tà thuật đen (wan-ya).

Giá trị tâm linh của Bùa Thái

Nói về giá trị tâm linh mà Bùa Thái mang lại thì hẳn phải là rất nhiều. Nhưng từ những câu chuyện được kể truyền tai hay là trên phim ảnh mà nhiều người lại nghĩ xấu về bùa ngải nói chung hay Bùa Thái mà mình đang muốn nói đến ở đây. Chứ thật ra bùa ngải không hề xấu một chút nào nếu con người chúng ta sử dụng chúng vào một mục đích tốt đẹp. Trong cái thế giới bùa ngải này, nếu đã làm một điều xấu nào đó thì không những ảnh hưởng đến người khác mà còn ảnh hưởng tới chính mình và người thầy pháp đó, và từ đó mang tới rất nhiều hệ quả xấu sau này. Vậy nếu chúng ta sử dụng bùa ngải nói chung hay Bùa Thái nói riêng một cách đúng đắn thì chúng mang lại cho ta rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Từ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên hay thậm chí là một điều gì đó to tác khác mà chúng ta muốn, miễn là nó không gây hại cho ai hay chính bản thân mình.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/djwgoacf/domains/buathaicohanhbe.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4652