Bùa Yêu Thái Lan, mang lại hạnh phúc, kết nối yêu thương

Bùa Yêu Thái Lan mang lại hạnh phúc, kết nối yêu thương

Hiện nay trên nhiều trang mạng xã hội, báo chí hay một diễn đàn nào đó chia sẻ rất nhiều những kiến thức về bùa. Có rất nhiều loại bùa: bùa cầu tài lộc, cầu sức khỏe, cầu tình duyên… Nhưng hot nhất vẫn là bùa yêu.

Bùa Yêu Thái Lan là gì?

Loại bùa có năng lực tạo ra thứ tình cảm giúp hai người luôn nhớ nhung và không thể rời xa nhau gọi là bùa yêu. Người xưa đã tìm thấy cách luyện bùa yêu từ loại rễ cây như oải hương, đàn hương, loại hoa có mùi thơm có một sức mạnh làm cho con người rạo rực hay tâm trí không thể quên được người kia.

Ngày xưa, khi một ai đó quá xấu hoặc là con cái nhà nghèo khổ không thể lấy được vợ/ chồng thì mới phải dùng đến bùa yêu. Còn ở thời hiện đại này, người ta dùng bùa yêu vào nhiều mục đích khác nhau như: muốn giữ chồng, người yêu, hay chỉ là muốn tạo sức hấp dẫn để mua may bán đắt mà thôi. Và các thầy làm phép cũng chỉ nhằm hướng đến một mục đích tốt đẹp, tạo điều kiện cho những bạn không may mắn sinh ra có một ngoại hình không ưa nhìn, chứ không phải muốn làm như thế nào cũng được. Nếu ai đó sử dụng vào mục đích không tốt hay để hại người thì họ sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

( Xem thêm )

Các loại bùa yêu Thái Lan

Bùa yêu có rất nhiều loại như : bùa gương, bùa lá, bùa lược, bùa hồ ly…Nhưng tất cả chúng đều dùng những câu thần chú thiêng liêng để có được hiệu lực. Và từ đó mà chúng ta chọn cho mình một loại bùa yêu phù hợp với mục đích của bản thân miễn là nó không gây hại cho ai là được.

– Loại 1: dùng bột để tạo bùa yêu. Loại này chỉ có tác dụng tức thời, trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng vài tháng. Có dạng bột mịn pha với một ít nước rắc lên quần áo hoăc người. Tuy nhiên, loại này khá nguy hiểm, nếu không có tác dụng sẽ gây ngược lại điều mà bạn mong muốn ( tức là khiến người mà bạn thích ghét bạn hay là một điều gì khác tương tự ).

– Loại 2: chỉ dùng mùi hương, ánh mắt để khiến người mà bạn đang theo đuổi hay níu giữ yêu bạn mãi mãi. Tuy nhiên cách này lại rất khó thực hiện, bởi nếu muốn thành công thì chúng ta phải mời các thầy cao tay làm phép thì mới làm được, không phải ai cũng có thể làm được.

Từ tất cả các loại trên, thì có cách dễ thực hiện nhưng lại không an toàn, có cách an toàn, có tác dụng mạnh nhưng lại khó thực hiện. Để tìm một cách vẹn cả đôi đường thì thật không dễ dàng gì. Nhưng mình lại có: đó là chúng ta thỉnh một loại bùa rất mạnh có tác dụng cao mà lại an toàn là ” bùa hồ ly “ . Do  Cáo 9 đuôi luôn đc cho là một linh thể quyến rũ hấp dẫn nhất và nó tự tu tập được cách điều khiển thu hút người xung quanh. Thu hút xong thì trói  toàn bộ tinh thần, tâm linh của người đối diện gây đờ đẫn ko làm được gì hết tự động phải làm theo sự sai bảo của nó. Vừa dễ dùng, lại an toàn tội gì mà chúng ta không chọn loại bùa này mà lại đi chọn một loại bùa khác chứ.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

CôHạnh:https://www.facebook.com/buathaicohanhbe

Fanpage:https://www.facebook.com/thanhcosuoingang/

Zalo:0125 411 1998

Hotline:0125 411 1998

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/djwgoacf/domains/buathaicohanhbe.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4652