Kumanthong một trong những loại bùa linh thiên nhất Thái Lan

Kumanthong một trong những loại bùa linh thiên nhất Thái Lan

Thế giới của những loại bùa ở Thái Lan thật là phong phú vô cùng: bùa chứng giám lời thề, bùa hộ mệnh, bùa tài lộc, bùa tình duyên (bùa yêu)… Tuy nhiên, loại bùa được đắt khách nhất ở Thái lan là bùa KumanThong. KumanThong được phát triển qua những câu truyện dân gian thái lan.

( Xem thêm )

Kumanthong là gì?

Có rất nhiều câu hỏi quanh chủ đề về Kumanthong và câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được là:” Kumanthong là gì?”. Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra câu trả lời thích đáng nhất. không dài dòng nữa, vậy Kumanthong là gì?

Trước tiên chúng ta hãy nói về nguồn gốc của loại bùa Kumanthong này. Truyền thuyết về kumanthong bắt nguồn từ một câu chuyện nổi tiếng nhưng không kém phần bi thảm của một nhà thơ nổi tiếng của Thái Lan –  ông Sunthon Phu kể lại trong tác phẩm mang tên Khun Chang Khun Phaen của ông vào cuối thế kỉ 19.

KumanThong còn được gọi là “Quỷ linh nhi” hay “Cậu bé vành”, một loại bùa linh thiêng huyền bí ở Thái Lan. Với lòng trắc ẩn của các nhà sư đối những đứa trẻ mang trên mình sự đau khổ, vì không thể đầu thai vào nơi tốt hơn. Các thầy bùa hay nhà sư sẽ đưa chúng vào một nơi có thể trú ẩn hoặc sinh sống, ví dụ như bức tượng nhỏ hình em bé, búp bê hoặc mặt dây chuyền. Và từ đó bùa Kumanthong xuất hiện. Và muốn không để chúng quấy rối thì nhà chủ phải đặt một bàn thờ riêng cho chúng xung quanh phải có nhiều đồ chơi, và thường xuyên nói chuyện với chúng.

( Xem thêm )

Sự linh thiêng của Kumanthong

1- Bảo vệ, chăm sóc gia đình, mọi người thân trong gia đình đều được em độ trợ cho tránh khỏi tai họa, luôn được bình an.

2- Tránh và báo trước mọi khó khăn, hiểm nguy sẽ tới trong tương lai, ví dụ nếu ngày đó bạn cảm thấy như có ai đó cản bạn không làm việc này việc kia, có nghĩa là có điềm báo trước thì khi ấy nên cẩn thận vì có thể đó là do em báo điềm cho để tránh gặp nạn.’

3- Đặc biệt nhất là em vô cùng giỏi trong việc giúp ba mẹ gọi lộc tài, gọi may mắn về và giúp ba mẹ Kinh doanh vô cùng tốt.

4- Cầu điều gì ở em, em đều độ cho hết khả năng của mình. do đó khi đem bé về, nên cưng bé, và sắm quần áo này kia cho bé vui. Kumanthông được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Tăng ích (chiêu tài, câu khách, buôn may bán đắt), Kính ái ( tạo tình cảm ), Tức tai (bảo hộ thân chủ trong những trường hợp gặp nguy hiểm, mách bảo trước những chuyện nguy hiểm…), Hàng phục (phá phách đối thủ, gây bệnh…), Câu triệu (gọi người đi xa…). Tùy vào từng trường hợp mà nên dùng Kumanthong theo từng mục đích riêng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

CôHạnh:https://www.facebook.com/buathaicohanhbe

Fanpage:https://www.facebook.com/thanhcosuoingang/

Zalo:0125 411 1998

Hotline:0125 411 1998

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/djwgoacf/domains/buathaicohanhbe.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4652