Thỉnh đá Hồ Ly, một trong những cách để chị em giữ chồng tốt nhất

Thỉnh đá Hồ Ly, một trong những cách để chị em giữ chồng tốt nhất

Trong dân gian tương truyền, Hồ Ly là cáo biến thành khi tu luyện lâu năm để thành tinh.Cáo vốn dĩ là loài vật nhanh nhạy, thông minh và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng  thông minh và không hề thua kém bất kì loài vật nào kể cả con người. Dựa vào những truyền thuyết ấy như vậy mà chúng ta vốn sớm đã coi Hồ Ly ( cáo thành tinh) như một linh vật Phong Thủy và có thể ứng dụng trong đời sống.

Đá Hồ Ly là gì?

Hồ Ly cũng có nhiều cấp độ: 3 đuôi ( Tam vĩ yêu hồ ), 6 đuôi ( Lục vĩ ma hồ ), 9 đuôi ( Cửu vĩ thiên hồ ) ở cấp độ này Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và thường được gọi là Hồ cung chủ. Nhưng để tu luyện được thành Cửu vĩ thiên hồ cũng không phải là chuyện dễ ràng gì, vì thế Hồ Ly chín đuôi được coi là một linh vật hiếm có và rất thiêng trong dân gian.

Đá Hồ Ly thực chất là những viên đá được tạc thành hình những con hồ ly với ước mong chúng có thể mang lại tác dụng phong thủy. Dựa theo các loại đá quý trong thiên nhiên mà có thể phân ra nhiều loại đá Hồ Ly như: đá Hồ Ly cẩm thạch, đá mắt hổ, đá thạch anh, đá aquamarine, đá saphire…. Có thể dựa vào màu sắc mà phân loại chúng: đá thạch anh tóc vàng, đá ruby, đá saphire xanh biển, đá thạch anh tóc trắng,…và tùy theo chế tác mà cũng phân chúng thành nhiều loại khác nhau: nhẫn Hồ Ly, mặt dây chuyền, vòng đeo tay….Nhưng sau tất cả thì tác dụng của đá Hồ Ly vẫn là mang lại may mắn trong tình yêu hay sự nghiệp của con người. Tùy theo tuổi và mệnh phù hợp với màu sắc của đá Hồ Ly chúng còn có thể mang đến cho ta một sức khỏe tốt dồi dào cũng như sẽ mang lại nhiều điều khác nữa. Và bên cạnh những tác dụng trên chúng còn đơn giản là một đồ trang sức tuyệt đẹp nữa.

Đá Hồ Ly, ý nghĩa trong tình yêu

Như các bạn đã biết thì Đá Hồ Ly mang lại cho chúng ta rất nhiều tác dụng kể cả trong chuyện tình cảm hay đường công danh sự nghiệp. Nhưng hầu như khi tất cả những người tìm đến tôi để hỏi về đá Hồ Ly thì đều muốn biết cộng dụng của chúng như thế nào trong chuyện tình cảm vợ chồng, và đặc biệt là những người vợ muốn giữ vững tình cảm vợ chồng thắm thiết ấy hay đơn giản chỉ là muốn giữ người chồng không đi ngoại tình mà mãi luôn ở bên yêu thương mình. Nếu bạn không muốn người chồng của mình có người khác thì hãy đặt Đá Hồ Ly ở những nơi sau: ghế xe, dưới giường hay chỗ ngồi tài xế… miễn là chỗ đó chồng mình hay tiếp xúc.chúng sẽ ngăn chặn được những mối tình xảy ra với người thứ ba.

Để giữ vững hạnh phúc gia đình, hay đơn giản là giữ người chồng của mình không bị những người phụ nữ khác tấn công thì tội gì mà các chị em không thỉnh Đá Hồ Ly này về. Các chị em có thể tham khảo các loại Đá Hồ Ly, chỗ mua đá hồ ly uy tín tại đây.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:
CôHạnh: http://buathaicohanhbe.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhcosuoingang/

Zalo:0125 411 1998

Hotline:0125 411 1998

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/djwgoacf/domains/buathaicohanhbe.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 4652